Top 3 con giáp nữ dù lười nhưng vận số tốt, được chồng yêu thương hết mực

03/11/2019 Tin Tức

Nhiều người cho rằng bản thân cần phải chăm chỉ nỗ lực trở thành người phụ nữ hoàn mỹ thì mới có được hạnh phúc, nhưng thực tế không hẳn là vậy.

***

Hầu hết đàn ông đều muốn cưới một người phụ nữ chăm chỉ đảm đang. Đặc biệt là trong việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, 3 con giáp sau đây dù có hơi lười biếng và không thích làm việc nhà nhưng lại may mắn, được chồng cưng chiều hết mực.

Phụ nữ tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý tính tình dịu dàng như nước nhưng cũng vô cùng cao ngạo. Không bao giờ để đàn ông điều khiển mà ngược lại họ còn mang một sức hút bí ẩn. Thêm vào đó, những người phụ nữ tuổi Tý rất thông minh. Họ không cần phải làm gì cả cũng được nhiều người đàn ông yêu mến. Họ có rất nhiều mẹo để nắm được trạng thái tâm lý của đàn ông.

Phụ nữ tuổi Tý khi chưa kết hôn, những người theo đuổi họ nhiều đến mức có thể lấp đầy một chuyến tàu hỏa. Tuy nhiên ngay cả sau khi kết hôn họ cũng sẽ không trở thành một người phụ nữ truyền thống. Ngược lại họ vẫn gặp gỡ bạn bè và đi mua sắm giống như thời độc thân.

Nhiều người đàn ông sau khi đã kết hôn sẽ không còn cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên nếu kết hôn với phụ nữ tuổi Tý thì hoàn toàn khác. Dù cô ấy lười biếng không làm việc nhà nhưng lại có thể khiến đàn ông sẵn sàng giúp cô ấy rửa bát, nấu cơm. Cuộc sống của phụ nữ tuổi Tý sau khi kết hôn có lẽ còn được hưởng thụ niềm vui nhiều hơn lúc chưa kết hôn nữa.

Phụ nữ tuổi Thìn

thìn

Đàn ông tuổi Thìn có phong thái, phụ nữ tuổi Thìn lại có khí chất. Phải nói tuổi Thìn là con giáp có khí chất quý tộc nhất trong 12 con giáp. Phụ nữ tuổi Thìn cũng giống như những con rồng vậy. Họ có khí chất cao quý như một phú bà mà người khác không thể bắt chước được.

Phụ nữ tuổi Thìn xinh đẹp, hào phóng và cao quý giống như một chú chim hoàng yến vậy. Họ có thể dễ dàng dùng sự mềm mỏng và khôn khéo của mình khiến chồng làm bất cứ điều gì cho họ. Điều mà họ ghét nhất chính là trở thành mẹ bỉm sữa hoặc người phụ nữ xấu xí sau khi kết hôn.

Do đó họ không bao giờ bị ràng buộc bởi những xiềng xích của hôn nhân. Họ chỉ làm mọi việc theo cách của mình: tự do phóng khoáng và có phần cẩu thả. Tuy nhiên, dù rất lười biếng nhưng họ lại được trời ban phước lành, tìm được một người chồng tốt và yêu thương họ.

Phụ nữ tuổi Mão

Nói đến những người phụ nữ ưu tú thì không thể không kể đến người tuổi Mão. Dù họ là con giáp lười nhất trong 12 con giáp nhưng cũng là người may mắn nhất.

Đối với chồng, phụ nữ tuổi Mão không giận mà uy. Khi chồng họ mới phàn nàn một chút thì chỉ bằng một cái liếc mắt, họ đã khiến chồng sợ hãi.

Tất nhiên họ không phải là những người phụ nữ đanh đá hay ghê gớm gì. Ngược lại người phụ nữ tuổi Mão còn đặc biệt cuốn hút. Họ giống như một chú ngựa hoang đang chạy, không ai có thể thu phục được.

Người vợ tuổi Mão vô cùng mạnh mẽ nhưng có thể dễ dàng sai khiến chồng. Những người phụ nữ lười hết lối nói như họ lại vô cùng có phúc, luôn được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino/Sohu