Bí kíp hôn “điêu luyện” làm chàng không thể rời môi khỏi bạn

29/11/2019 Tin Tức

Trong tình yêu, nụ hôn luôn đóng một vai trò quan trọng. Bởi đây chính là “công cụ” giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình với đối phương nhanh và gọn nhất. Tuy nhiên, sở hữu một nụ hôn thăng hoa và ngập tràn xúc cảm là điều mà không phải ai cũng biết.

Nụ hôn luôn là một trong những hành động thể hiện tình yêu tuyệt vời nhất. Không chỉ tinh thần, thể chất của bạn cũng sẽ được tăng cường một số chất kích thích để giúp cơ thể hoạt động tốt hơn khi hôn. Điều này lí giải vì sao các cặp đôi thường được khuyên nên duy trì thói quen này một cách thường xuyên.

Bên cạnh đó, mỗi đôi uyên ương thường sở hữu cho mình những phong cách hôn khác nhau. Chẳng hạn có người thích một cái hôn nhẹ nhàng, nâng niu đôi môi. Cũng có đôi lại thích thể hiện nhiều cảm xúc hơn với nụ hôn kiểu Pháp đầy ướt át. Tất cả những phương thức thể hiện tình yêu ấy đều là sự tự do của mỗi người.

Kiểm tra hơi thở trước khi hôn

Mặc dù đây vốn là vấn đề tế nhị nhưng hơi thở có mùi có thể là thủ phạm phá hỏng mọi sự lãng mạn và ngọt ngào của một nụ hôn đáng có. Với nụ hôn ướt át kiểu Pháp, trường hợp này còn tồi tệ hơn rất nhiều.

nụ hôn

Nguyên nhân có thể là do bệnh về răng miệng hay thói quen hút thuốc. Để khắc phục, bạn có thể “chữa cháy” với các loại kẹo cao su hay bình xịt thơm miệng nhé. Thêm vào đó, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tránh dùng các thức ăn nặng mùi trước khi hôn người thương của mình nhé.

Hạn chế sử dụng lưỡi

Trong tất cả các kiểu hôn, kiểu hôn Pháp luôn là sự lựa chọn mang lại nhiều cảm xúc nhất cho các cặp đôi. Tuy nhiên. Không phải ai cũng biết thực hiện nụ hôn này đúng cách để mang lại sự thăng hoa và ngọt ngào. Một sai lầm cơ bản của nhiều cặp đôi là sử dụng lưỡi quá nhiều trong khi thực hiện hành động thể hiện tình yêu này.

nụ hôn 1

Cảm giác “lưỡi chạm lưỡi” quá nhiều sẽ gây phản tác dụng, tạo cảm giác khó chịu cho cả hai. Vì thế, bạn nên tiết chế thói quen này bằng cách đưa lưỡi một cách vừa phải để sở hữu một nụ hôn lãng mạn và ngọt ngào đúng chuẩn “Pháp” nhé.

Đừng quá vội vã

Một nụ hôn vội vàng luôn để lại những dư vị ngọt ngào, đầy cuốn hút. Tuy nhiên, nếu không phải trong trường hợp xa nhau quá lâu, việc lạm dụng kiểu hôn này có thể làm mất đi cảm giác đê mê và thăng hoa mà một nụ hôn vốn có. Vì thế, thay vì “vồ vã”, hai bạn hãy cứ từ từ mơn trớn đôi môi nhau nhé.

nụ hôn 10

Sử dụng bàn tay

Để sở hữu một nụ hôn đúng chuẩn “chuyên nghiệp”. Các nàng không nên bỏ qua việc sử dụng bàn tay để vuốt ve nửa kia nhé. Gợi ý cho bạn là hãy di chuyển tay trên lưng, cổ và phía trước của đối phương nhé. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện thao tác này thật nhẹ nhàng và chậm rãi.

nụ hôn 6

Điều này sẽ giúp chàng có đủ thời gian để tận hưởng sự ngọt ngào trong nụ hôn cùng sự đê mê khi bàn tay “ấy ơi” đang lướt trên mình. Hành động vuốt ve nhẹ nhàng và gợi cảm này luôn là bí kíp hữu hiệu mang lại nhiều sự đê mê và lãng mạn hơn khi hôn đấy!

Những tuyệt chiêu trên chỉ mang tính tham khảo thôi các nàng nhé. Bởi hơn ai hết, các nàng và nửa kia là người hiểu rõ nhất cách thức nào mang lại cảm giác tuyệt diệu nhất cho nụ hôn của cả hai. Điều quan trọng là hai bạn phải cảm thấy thật thoải mái và tự tin khi trao cho nhau những cảm xúc đê mê này nhé.

From Marry with