Đêm tân hôn: Các đôi uyên ương nên quan hệ bao nhiêu là đủ?

07/12/2019 Tin Tức

Khi tiệc cưới tàn cũng là thời khắc thiêng liêng nhất đời người – đêm tân hôn. Vậy nếu đây là “lần đâu tiên” của bạn thì quan hệ bao nhiêu lần là đủ để tận hưởng trọn vẹn những xúc cảm thăng hoa mà vẫn không quá mỏi mệt?

Đêm tân hôn luôn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Thời điểm này sẽ đặc biệt hơn nữa nếu đây đều là “lần đầu tiên” của cả hai. Bởi qua đêm nay, nàng sẽ chính thức trở thành phụ nữ thực thụ. Còn chàng sẽ trở thàng đấng lang quân với những trách nhiệm mới trên đôi vai.

Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị kỹ về kiến thức lẫn tâm lý, một số đôi vợ chồng son đã có một đêm đầu tiên chưa được trọn vẹn và đáng nhớ. Vậy trong thời điểm cả hai hòa thành một này thì số lần quan hệ bao nhiêu là đủ. Để hai bên đều tận hưởng những xúc cảm thăng hoa mà vẫn không kiệt sức?

Chỉ “nhập cuộc” khi bạn đã sẵn sàng

Tình dục chính là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm giữa hai vợ chồng. Vì thế, các nàng cùng đức lang quân đều nên cảm nhận được sự thú vị và hài lòng khi lâm trận. Nàng dâu mới đừng quá mệt mỏi và căng thẳng trong thời điểm quan trọng này.

Bạn không nhất thiết phải gia nhập cuộc “yêu” nếu chưa sẵn sàng vì nhiều lý do. Có thể là do trước hôn lễ, các cặp đôi đã dành quá nhiều thời gian cho đám cưới mà quên mất trang bị kiến thức. Tâm lý cho đêm đầu tiên, hay vì mệt mỏi do di chuyển quá nhiều trong ngày trọng đại.

quan hệ 2

Tất cả những lý do đó cũng đủ để bạn chia sẻ với người bạn đời về việc quan hệ trong đêm tân hôn. Việc tiết lộ cho chàng biết về những điều các nàng thích hay không thích khi “yêu”. Cũng là yếu tố quan trọng giúp chuyện “yêu” cả thêm thăng hoa. Tránh cảm giác “cam chịu” từ một trong hai phía.

Trong một cuộc khảo sát thị trường của hãng đồ lót hàng đầu nước Anh – Bluebella. 1.000 cặp vợ chồng khi được hỏi có quan hệ trong đêm tân hôn không? Kết quả là 52% trả lời có và đáp án không cũng chẳng kém cạnh với con số 48%. Trong đó, 1/3 người tham gia khảo sát tiết lộ hộ sẽ làm bù “chuyện ấy” vào sáng hôm sau. 1/10 đợi đến sáng hôm kia.

Tuy nhiên, nhóm “làm bù” chia sẻ họ chẳng xem đây là vấn đề giữa hai vợ chồng. Điều quan trọng là các nàng cùng người bạn đời nên sẵn sàng cả về tâm lý lẫn thể chất để cùng nhau tận hưởng trọn vẹn đêm đầu tiên.

Đừng để “đau” là rào cản

Việc tham khảo từ sách báo cũng như người đi trước đều khiến các nàng lo sợ về cảm giác đau trong lần đầu. Tuy nhiên, các nàng có thể xem đây là chuyện hoàn toàn bình thường nếu đây là đêm đầu tiên. Song song đó, cảm giác đau hoàn toàn khác nhau đối với từng người.

Vì thế, các nàng hãy gạt bỏ nỗi sợ này qua một bên để tận hưởng trọn vẹn đêm tân hôn. Bởi việc lo lắng quá nhiều về cảm xúc này chỉ khiến tình hình càng thêm tồi tệ. Hãy thả lỏng, thư giãn và cùng nhau thăng hoa với những xúc cảm thiêng liêng khi cả hai hòa thành một.

quan hệ 4

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiết ra chất dịch bôi trơn âm đạo. Giúp chàng dễ “thâm nhập” và giảm đau đớn cho nàng dâu mới. Bởi khi căng thẳng, âm đạo của bạn hầu như sẽ không tiết ra chất dịch này. Khiến cuộc yêu dễ bị gián đoạn bởi cảm giác đau nơi phái đẹp.

Không thể bỏ qua màn dạo đầu

Trong lần đâu quan hệ, các nàng nên dành nhiều thời gian cho màn “khởi động”. Bởi chúng không chỉ giúp cả hai hâm nóng cảm xúc. Mà còn giúp bạn có thời gian chuẩn bị tâm lý cho màn “dứt điểm” đầy ấn tượng.

Các đôi vợ chồng son có thể chia sẻ đôi chút về chuyện yêu, âu yếm nhìn nhau. Trao nhau ánh mắt trìu mến cũng như chạm nhẹ vào các điểm nhạy cảm của đối phương. Bạn cứ việc thỏa thích khám phá và thử nghiệm những điểm G trên cơ thể chàng. Đồng thời, các nàng cũng đừng quên tiết lộ điều tương tự với chàng nhé.

quan hệ 5

Nếu đây là đêm đầu của phái mạnh. Người chồng yêu dấu của bạn có khả năng xuất tinh sớm trong màn “làm nóng”. Tuy nhiên, các nàng đừng làm chàng cảm thấy thiếu tự tin cũng như nói những điều đụng chạm đến cái tôi của đấng mày râu. Bởi việc xuất tinh sớm trong lần đầu là điều hoàn toàn bình thường.

Thay vì dành nhiều thời gian lo lắng. Bạn cùng chàng nên nghỉ ngơi, thư giãn một chút rồi thử lại nhé. Thêm vào đó, cô dâu mới nên tìm hiểu những điều chàng thích khi “yêu” để hiểu người bạn đời của mình hơn. Với bí quyết này, các nàng sẽ cùng người bạn đời sở hữu một đêm tân hôn trọn vẹn và đáng nhớ đấy.

Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên

Trong đêm đầu tiên, các nàng có thể bị đau kèm theo mệt mỏi do rượi bia. Việc di chuyển trong suốt tiệc cưới… Vì thế, các đôi vợ chồng son nên tiết chế một chút trong thời điểm cả hai đã thấm mệt này. Việc quan hệ bao nhiêu lần trong đêm tân hôn cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc phía trước của cả hai.

quan hệ

Sau hôm nay, các nàng cùng một nửa hoàn hảo còn cả một đời để cùng nhau tận hưởng những hưởng những xúc cảm thăng hoa. Bên cạnh đó, nhiều nàng dâu mới cũng lo lắng. Hoảng loạn khi chàng đòi hỏi quá nhiều trong thời điểm nhạy cảm này. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn nói với chàng những điều bạn mong muốn khi “yêu”.

Nắm bắt được tâm lý của vợ, các chàng sẽ biết tiết chế lại những hưng phấn đang dâng trào trong lòng. Nàng dâu mới nên chia sẻ cảm xúc đúng lúc nếu bạn cảm thấy mình đã đến giới hạn.

From Marry with