Phụ nữ có 5 điểm ‘đầy đặn’ này không sớm thì muộn cũng phát tài, lấy được chồng yêu chiều mình

25/10/2019 Tin Tức

Bạn có biết người phụ nữ có vòng 3 đầy đặn không chỉ thu hút người khác giới mà còn là đặc điểm của sự giàu sang, sung túc, sự nghiệp hanh thông sau tuổi 3 không?

***

Cằm đầy đặn

Cằm nhọn mới là xu hướng được chị em yêu thích. Song cằm đầy đặc mới là nét phúc tướng của người phụ nữ khiến cuộc đời của họ luôn gặp may mắn. Người nào sở hữu chiếc cằm đầy chính là người mang mệnh phú quý. Có khả năng thu hút đối phương một cách nhanh chóng. Ngay cả chuyện tình cảm hay công việc, tướng này của bạn đều khiến người đối diện ấn tượng.

Những người có đặc điểm này thường được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mình. Ai lấy được họ quả là quý nhân của cuộc đời vì họ giỏi quán xuyến gia đình, việc xã hội cũng vô cùng tốt, sự nghiệp thành công rực rỡ sau tuổi 30.

cam

Gò má đầy đặn

Người có gò má đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao. Có năng lực ứng phó tài giỏi trong mọi tình huống.

Nếu nữ giới có đặc điểm này thì không chỉ thông minh hơn người mà còn được xếp vào hàng ‘tướng vượng phu’.

Bàn tay đầy đặn

Theo tướng học, người có bàn tay đầy đặn, mềm mà còn ấm thì đích thị là người có cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình giàu sang. Bạn là tuýp người phụ nữ sống tình cảm, yêu ai là yêu hết lòng hết dạ. Tình cảm của bạn cũng được đáp lại nhiều nên cuộc sống hôn nhân nhìn chung rất viên mãn.

Người này có tốt chất ngoại giao, ăn nói dễ nghe, ra ngoài được nhiều người yêu mến. Các mối quan hệ xã hội của họ cũng vô cùng rộng vì thế họ thường hợp với công việc kinh doanh, tiếp thị. Chỉ cần là họ muốn thì việc gì cũng có thể thành công.

Ngoài tuổi 35, người phụ nữ này có xu hướng trở thành lãnh đạo lớn, tiền bạc đầy nhà. Cuộc sống hậu vận vô cùng hạnh phúc, con cái hiếu thuận, vui vẻ….

gdg

Vòng 3 đầy đặn

Vòng 3 đầy đặn ở phụ nữ không chỉ thu hút người khác giới mà theo nhân tướng học đó còn là đặc điểm của sự giàu sang, sung túc, sự nghiệp hanh thông sau tuổi 30. Họ không chỉ kiếm tiền giỏi mà còn biết quản lý chi tiêu một cách hết sức hợp lý. Mang tiền ấy nhân rộng và thành đại gia lúc nào không hay.

Tính tình thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, thông minh, sáng tạo và có thêm phần liều lĩnh nên họ cực kì hợp với việc kinh doanh. Khi đã bắt tay vào công việc thì người phụ nữ này không hề sợ hãi, nề hà. Họ luôn lạc quan, yêu đời khiến cho người bên cạnh họ cũng vô cùng vui vẻ, thoải mái.

Đầu mũi tròn và đầy đặn

Phụ nữ thường thích có chiếc mũi cao, thon gọn, thanh mảnh, hay thậm chí có người còn đụng dao kéo để thay đổi chúng. Song thực tế, đầu mũi to, tròn và đầy đặn chính là phúc tướng trời ban. Đa số những người phụ nữ có đặc điểm này đều rất giàu có. Mùi càng tròn và đầy đặn thì lại càng nhiều tiền.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Bên cạnh đó, phụ nữ có mũi to thường có nhiều phúc đức. Được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực, gia đình cũng ấm êm hạnh phúc khiến ai cũng ghen tị.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!